Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty

Ngày 27/2/2021 đánh dấu một mốc son mới trong quá trình hình thành và phát triển của Công Ty CP Vắc xin Và Sinh phẩm Nha Trang, ngày này 20 năm trước công ty được thành lập.

 

Ngày 27/2/2021 đánh dấu một mốc son mới trong quá trình hình thành và phát triển của Công Ty CP Vắc xin Và Sinh phẩm Nha Trang, ngày này 20 năm trước công ty được thành lập. Trải qua 20 năm phấn đấu tồn tại và phát triển với nhiều lần thay đổi tên gọi từ Công ty Vắc Xin Và Sinh Phẩm Số 2 khi thành lập ngày 27/2/2001 đến Công ty TNHH MTV Vắc Xin và Sinh Phẩm Nha Trang và hiện tại là Công ty CP Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang. Lễ kỷ niệm 20 năm  ngày thành lập đã được tổ chức long trọng trong không khí đoàn kết, hân hoan…

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có các vị khách quý : Tiến sĩ Dương Hữu Thái – Viện trưởng Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y Tế; PGS.TS Nguyễn Văn Duy -Phó Viện trưởng Viện CNSH và MT;  ông Tô Thành Vinh – Tổng GĐ Công ty chứng khoán VIC; Bà Nguyễn Thị Phương Thanh – PGĐ Công ty DP EU; Ông Trần Văn Tuấn – GĐ Công ty TNHH DP Việt Hùng; Bà Lê Thị Bích Loan – GĐ Công ty dược phẩm EVD. Về phía Công ty CP Vắc xin Và Sinh phẩm Nha Trang có sự hiện diện của Ông Lê Đình Phan – Chủ tịch HĐQT; Bà Nguyễn Thị Kim Chung-TV HĐQT và Ông Nguyễn Thành Long -  Tổng  Giám đốc công ty

 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty được Tổng giám đốc Nguyễn Thành Long, người đã có mặt từ ngày đầu thành lập đúc kết qua bài phát biểu khai mạc.

 

Trích dẫn nguyên văn bài phát biểu:

 

" Kính thưa các Quý vị khách quý !

Thưa toàn thể CBCNV-LĐ công ty !

 

Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang (BIOPHARCO)  chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể Quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty chúng tôi. Sự hiện diện của tất cả Quý vị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi vô cùng cảm kích khi được chào đón nhiều vị khách từ thủ đô Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành xa xôi khác.

 

Kính thưa Quý vị,

 

Những hình ảnh kỷ niệm 15 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết, tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng, một chặng đường 5 năm nữa  đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui và nỗi tự hào. Hôm nay là ngày kỷ niệm 20 năm thành lập, chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực,  qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong ngành SXKD dược phẩm.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, là những con người xuất phát từ nghiên cứu khoa học nên chúng tôi luôn mang trong lòng những ước mơ và khát vọng cháy bỏng là góp sức cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mỗi người dân Việt Nam, từ đó định ra hướng đi và sứ mệnh của mình, và cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn, đó là: “Trở thành một tổ chức nhân văn, chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm được kiểm chứng khoa học, chất lượng và hiệu quả để phục vụ việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.”

 

Trong hoàn cảnh khởi đầu thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm;  sự đoàn kết và tận tụy mới mong đi đến đích. Và từ những cơ sở nhà xưởng, máy móc đơn sơ đến nay công ty đã trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực SXKD sinh phẩm, với nhà xưởng, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn WHO-GMP,GLP,GSP…Đó là thành quả rất lớn lao nhờ tinh thần đoàn kết và quyết tâm rất cao của Lãnh đạo và mỗi thành viên trong công ty.

 

Cùng với sứ mệnh trên, chúng tôi cũng sẽ luôn theo đuổi phương châm: “ Lợi ích cộng đồng là khởi sự cho mọi hoạt động” và sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty, đó là: Tôn trọng – Sáng tạo – Chất lượng – Chính trực . Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng đối tác, khách hàng. Hợp tác trong sự tôn trọng. Không ngừng học hỏi để sáng tạo, đổi mới và phát triển. Cam kết sản suất, cung cấp những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả và an toàn. Luôn giữ lời nói và hành động trung thực, uy tín, thẳng thắn phù hợp với các nguyên tắc đạo đức. Chính nhờ phương châm và những giá trị cốt lõi này mà trong suốt những năm qua công ty luôn ổn định, từng bước, từng bước phát triển và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

 

Kính thưa Quý nhà đầu tư, đối tác và khách hàng,

 

Với câu nói triết lý bất hủ của tỷ phú Warren Buffett : “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình, nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau." đã trở thành kim chỉ nam để chúng tôi tìm ra tiếng nói chung với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.  Trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ  Quý nhà đầu tư, đối tác và khách hàng. Sự tin tưởng của Quý vị là động lực để chúng tôi tự tin phát triển, mang thương hiệu BIOPHARCO đến với các tỉnh thành trên cả nước và bạn bè năm châu. Chúng tôi luôn tri ân, trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Kính thưa các anh chị và các bạn đồng nghiệp,

 

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng ta đã và đang nâng tầm vị thế mới, tuy nhiên, trong thời gian tới chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển, nhưng tôi tin rằng với niềm tin, sự quyết tâm và đoàn kết của một tập thể trẻ trung, năng động và sáng tạo, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới và nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng Quý vị, với niềm tri ân sâu sắc, với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty.

 

Nhân dịp ngày vui này, tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến Quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Chúc Công ty luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

 

Xin trân trọng cảm ơn ! "

 

Sau phần nghi thức long trọng buổi lễ tiếp diễn xen lẫn chương trình ca nhạc của ban tổ chức và CBCNV công ty, trong buổi lễ công ty cũng tặng kỷ niệm chương tôn vinh các cá nhân đã gắn bó, phấn đấu vì sự phát triển của công ty.

Buổi lễ khép lại trong tình yêu thương, đoàn kết, trong sự hân hoan phấn khởi vì một tương lai phát triển ngày càng tươi sáng hơn phía trước…

 

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video Timbuilding

Gợi Ý Sản Phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oresol-II

Oresol-II

Quy CáchHộp 40 gói x 4,15 g

Dược phẩm EnteroGran

EnteroGran

Quy CáchHộp 10 gói x 1g & Hộp 20 gói x 1g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triple BIFIDUS

Triple BIFIDUS

Quy CáchHộp 20 gói x 3g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYCEPS

CORDYCEPS

Quy CáchViên 500 mg, hộp 60 viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUBTILIS

BIO SUBTILIS

Quy CáchGói 1 gam, Hộp 25 gói.

Website đang hoạt động thử nghiệm!