Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty

Ngày 27/02/2016, Công ty TNHH Một thành viên Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Công ty (27/02/2001 – 27/02/2016)

Ngày 27/02/2016, Công ty TNHH Một thành viên Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Công ty (27/02/2001 – 27/02/2016)

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS.Lê Văn Hiệp, nguyên Viện trưởng Viện Vắc xin; Ths.Nguyễn Văn Bình, Phó Viện trưởng Viện Vắc xin. Đại diện các Ban/Ngành của Tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo các Ngân hàng; đại diện lãnh đạo của các Nhà phân phối…

Tại buổi lễ long trọng này, Ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc Công ty đã phát biểu ôn lại quá trình 15 năm hình thành và phát triển của Công ty. Trích dẫn nguyên văn bài phát biểu :

 

BÀI PHÁT BIỂU KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Kính thưa :  CÁC QUÝ LÃNH ĐẠO KHÁCH MỜI

Kính thưa :  CÁC CÔ CHÚ, ANH CHI VÀ CÁC BẠN ĐỒNG NGHIỆP

Trước hết cho phép tôi được thay mặt đại gia đình Công ty BIOPHARCO gửi lời chào trân trọng và sự cảm kích sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo và Quý vị khách mời đã dành thời gian tham dự ngày kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty.

Kính thưa Quý vị,

Ngày 27/02/2001 – Công ty Vắc xin và Sinh phẩm số 2 chính thức ra đời và đi vào hoạt động như một dấu ấn của lịch sử hình thành và phát triển . Hôm nay đây, sau 5475 ngày, tất cả  CB CNV Công ty hội tụ về đây để ôn lại chặng đường 15 năm đã qua, chặng đường của “Vững vàng nội lực, vươn tới tầm xa“.

Thật hạnh phúc và vinh dự cho mỗi chúng ta về những thời gian đã sát cánh bên nhau, làm việc như những người bạn, người đồng nghiệp chân thành nhất trên con đường phấn đấu để tìm kiếm thành công cho những ước mơ tương lai. Chúng ta đã cảm nhận được những trái tim sôi sục với bầu nhiệt huyết căng đầy, những khối óc bừng sáng và những đôi mắt ánh lửa niềm tin của từng người trong đội ngũ của chúng ta. Những điều đã tạo nên sự tin tưởng vào một viễn cảnh chung của Công ty cho dù trước mắt còn nhiều chông gai thách thức.

Mười lăm năm chưa phải là dài đối với tuổi đời của một doanh nghiệp, nhưng đối với Công ty BIOPHARCO là cả một quãng đường dài, đủ để trải nghiệm với bao khó khăn và thử thách mà có lúc tưởng chừng không thể vượt qua. Được thành lập trên cơ sở tách ra và sắp xếp lại từ Viện Vắc xin và Sinh phẩm y tế. Với 60 con người có mặt từ những ngày đầu, là những người công tác từ nhiều lĩnh vực, nhiều đơn vị được điều động về  đây với chức năng nhiệm vụ ban đầu là ứng dụng các thành quả nghiên cứu trong nước và nước ngoài để sản xuất-kinh doanh các loại vắc xin, huyết thanh, các sản phẩm sinh phẩm … phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Nhìn lại 15 năm hình thành và phát triển của Công ty BIOPHARCO, chúng ta có thể hình dung làm 3 giai đoạn : Giai đoạn hình thành (2001 – 2008) - Giai đoạn củng cố và định hướng phát triển (2008 – 2011) - Giai đoạn xây dựng và phát triển ổn định (2011 – 2016). Năm 2001, trên tinh thần của Quyết định 68 của Chính phủ, Công ty Vắcxin và Sinh phẩm số 2 được thành lập, trực thuộc Viện Vắc xin và Sinh phẩm y tế, đây có thể được xem là một bước khởi đầu mới cho một tương lai mới của Công ty. Với sự lãnh đạo sát sao và sự hỗ trợ hết lòng từ các cấp lãnh đạo của Viện, Công ty đã từng bước hình thành và trưởng thành. Và rồi, vào những năm 2008 – 2009, với xu hướng quản lý mới và tình hình kinh tế đổi mới, Bộ Y tế đã quyết định tách Công ty thành đơn vị độc lập, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ. Với những kinh nghiệm còn non trẻ, cơ sở vật chất thiếu thốn…. nên có thể xem đây là giai đoạn khó khăn nhất của Công ty, tuy vậy, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm rất cao của Lãnh đạo và mỗi thành viên trong Công ty, Công ty đã vượt qua được sự khó khăn, từng bước củng cố, ổn định và xây dựng được chiến lược, định hướng phát triển trong tình hình mới, tạo đà cho một giai đoạn phát triển ổn định. Đến năm 2011, Công ty được Bộ Y tế chuyển đổi thành Công ty TNHH một thành viên và kiện toàn lại bộ máy tổ chức, lãnh đạo. Với những thành quả nền tảng đã đạt được và với một đội ngũ cán bộ quản lý trẻ trung, năng động, sáng tạo, Công ty đã bức phá tiến lên giai đoạn xây dựng và phát triển một các bền vững, từ những con số không: không nhà xưởng, không đất đai…, nhưng chỉ hơn 2 năm sau Công ty đã đạt được những thành quả đáng tự hào, đó là xây dựng được nhà máy sản xuất được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO, hệ thống kiểm nghiệm và kho đạt chuẩn GLP, GSP …. tạo nên niềm tin và sự tự hào trong mỗi CB CNV Công ty.

Kính thưa Quý vị,

Từ trước đến bây giờ vẫn vậy, uống nước nhớ nguồn đã hình thành như một nét văn hóa đặc trưng của Công ty, mỗi một thành viên của đại gia đình BIOPHARCO đều luôn khắc sâu sự tri ân những thế hệ lãnh đạo và các anh chị đồng nghiệp – là những người đã luôn sát cánh cùng sự hình thành và phát triển của Công ty trong suốt những năm qua.

Ngoài ra, với sứ mệnh : “ Lợi ích cộng đồng là khởi sự cho mọi hoạt động” và mục tiêu : lấy chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng, là mục tiêu sống còn của Công ty và đưa thương hiệu BIOPHARCO trở thành thương hiệu uy tín. Công ty luôn mong muốn khách hàng ngày càng tin tưởng, tin dùng sản phẩm của mình. Hôm nay, trong không khí thân mật này, Công ty BIOPHARCO cũng muốn nói lời tri ân với khách hàng – những người đã luôn sát cánh cùng sự phát triển của Công ty, trong suốt những năm qua. Đây cũng là một cơ hội giao lưu thấu hiểu lẫn nhau giữa nhà sản xuất và khách hàng. Trên cơ sở đó, chúng ta sẽ tiếp tục thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Kính thưa Quý vị,

Hôm nay Công ty đã bước sang tuổi 15, tuy không quá dài nhưng cũng là cả một quá trình phấn đấu phát triển không ngừng với những bước thăng trầm và chuyển đổi để có được những thành quả như ngày hôm nay, và trong những thời gian tới, với truyền thống đoàn kết, quyết tâm của tập thể người lao động và được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, Công ty sẽ luôn đứng vững và ngày càng phát triển.

Nhân dịp năm mới, xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, kính chúc các Quý lãnh đạo khách mời, các Lãnh đạo tiền nhiệm và các anh chị đồng nghiệp cùng toàn thể gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xin trân trọng cảm ơn!

Cũng tại buổi lễ, các tập thể và cá nhân của Công ty đã được nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm :

 

 

 

 

 

Gợi Ý Sản Phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oresol-II

Oresol-II

Quy CáchHộp 40 gói x 4,15 g

Dược phẩm EnteroGran

EnteroGran

Quy CáchHộp 10 gói x 1g & Hộp 20 gói x 1g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triple BIFIDUS

Triple BIFIDUS

Quy CáchHộp 20 gói x 3g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYCEPS

CORDYCEPS

Quy CáchViên 500 mg, hộp 60 viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUBTILIS

BIO SUBTILIS

Quy CáchGói 1 gam, Hộp 25 gói.

Website đang hoạt động thử nghiệm!