Lễ bàn giao doanh nghiệp nhà nước sang Công Ty Cổ Phần

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2017, tại Khách sạn Palace, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm đồng, đã diễn ra Buổi lễ Bàn giao tài sản, nguồn vốn và lao động của Doanh nghiệp nhà nước là Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang sang Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phát triển và triển vọng tương lai của Doanh nghiệp.

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2017, tại Khách sạn Palace, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm đồng,  đã diễn ra Buổi lễ Bàn giao tài sản, nguồn vốn và lao động của Doanh nghiệp nhà nước  là Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang sang Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang,  đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phát triển và triển vọng tương lai của Doanh nghiệp.

 

Tham dự Buổi lễ bàn giao có PGS – TS Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế và đại diện lãnh đạo các Vụ/Cục thuộc Bộ Y tế, các thành viên thuộc Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang.

 

Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang được thành lập theo Quyết định thành lập số 603/2001/QĐ-BYT ngày 27/02/2001 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước của Chính phủ và chỉ đạo của Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp đã tiến hành thực hiện các bước công việc cổ phần hóa  đối với  Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang.

 

Sau hơn 15 năm hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Y tế; ngày 20/8/2016, Ban chỉ đạo cổ phần hóa đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần đầu của Công ty cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang với mục đích thông qua Điều lệ, bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, thông qua phương hướng SXKD của Công ty.

 

Ngày 01/9/2016, Công ty đã được Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh, và chính thức trở thành một doanh nghiệp hoạt động độc lập với tên gọi Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang .

 

Dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ Y tế, quá trình chuyển đổi cổ phần hóa doanh nghiệp đã được hoàn thành theo đúng quy định của Nhà nước.

 

Phát biểu tại Buổi lễ, PGS – TS Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, đồng thời, ông ghi nhận những đóng góp của Công ty trong việc đem lại thặng dư vốn nhà nước cũng như sự phát triển chung của ngành y tế. Thứ trưởng  hi vọng, với nền tảng sẵn có, Công ty sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới. Ngoài ra Thứ trưởng cũng đề nghị Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty lưu tâm đến vấn đề quy hoạch phát triển dài hạn, tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu, đã có thế mạnh và là thương hiệu riêng của Công ty đồng thời phát triển các ngành nghề mà thị trường đang có nhu cầu cao như sản xuất, kinh doanh vắc xin, huyết thanh, thực hiện chuyển giao công nghệ, đào tạo cán bộ và hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.    

 

Lễ ký kết Doanh nghiệp nhà nước Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang sang Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang đã diễn ra trong không khí trang trọng giữa đại diện Lãnh đạo hai bên doanh nghiệp và dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo cổ phần hóa, Đại diện tổ chức Công đoàn.

 

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Thành Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang đã thay mặt doanh nghiệp cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế nói chung và các đơn vị liên quan đã hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Công ty trong thời gian qua, và mong rằng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác của các Vụ, Cục của Bộ Y tế.

 

Một số hình ảnh

 

Lễ bàn giao doanh nghiệp nhà nước sang Công Ty Cổ Phần Biopharco

 

Lễ bàn giao doanh nghiệp nhà nước sang Công Ty Cổ Phần Biopharco

 

Lễ bàn giao doanh nghiệp nhà nước sang Công Ty Cổ Phần Biopharco''Lễ bàn giao doanh nghiệp nhà nước sang Công Ty Cổ Phần Biopharco

 

 

Gợi Ý Sản Phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oresol-II

Oresol-II

Quy CáchHộp 40 gói x 4,15 g

Dược phẩm EnteroGran

EnteroGran

Quy CáchHộp 10 gói x 1g & Hộp 20 gói x 1g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triple BIFIDUS

Triple BIFIDUS

Quy CáchHộp 20 gói x 3g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYCEPS

CORDYCEPS

Quy CáchViên 500 mg, hộp 60 viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUBTILIS

BIO SUBTILIS

Quy CáchGói 1 gam, Hộp 25 gói.

Website đang hoạt động thử nghiệm!