Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang (BIOPHARCO) - thương hiệu số một Việt nam

Tại TP. HCM Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang (BIOPHARCO) vinh dự được vinh danh thương hiệu số một Việt nam.

 

Vừa qua, ngày 25/6/2022 tại TPHCM, Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang – BIOPHARCO vinh dự được trao tặng Danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam, do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện khảo sát và trao tặng. Giải thưởng kịp thời ghi nhận những nỗ lực của BIOPHARCO trong nghiên cứu khoa học tạo ra những sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng.

 

Được thành lập từ một đơn vị chuyên về nghiên cứu khoa học với đội ngũ cán bộ có trình độ khoa học kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vắc xin, huyết thanh và các chế phẩm sinh học dùng cho người. BIOPHARCO hiện trở thành một tổ chức nhân văn, không ngừng sáng tạo mang đến cho cộng đồng những sản phẩm được kiểm chứng khoa học chất lượng, hệu quả để phục vụ việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.

 

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay đơn vị đã sở hữu nhà xưởng quy mô lớn với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, được Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt chuẩn WHO –GMP, GLP, GSP. Đơn vị không ngừng mở rộng hợp tác với với các đơn vị, tổ chức trong nước và quốc tế sản xuất vắc xin, huyết thanh và chế phẩm sinh học.

 

Gợi Ý Sản Phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oresol-II

Oresol-II

Quy CáchHộp 40 gói x 4,15 g

Dược phẩm EnteroGran

EnteroGran

Quy CáchHộp 10 gói x 1g & Hộp 20 gói x 1g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triple BIFIDUS

Triple BIFIDUS

Quy CáchHộp 20 gói x 3g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYCEPS

CORDYCEPS

Quy CáchViên 500 mg, hộp 60 viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUBTILIS

BIO SUBTILIS

Quy CáchGói 1 gam, Hộp 25 gói.

Website đang hoạt động thử nghiệm!