Cảm nhận về chuyến đi dã ngoại nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Vừa qua , BIOPHARCO đã tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty tại Khu Du lịch sinh thái Sao biển. Chuyến đi không những đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách mời, mà còn là những kỷ niệm khó quên đối với các thế hệ CBNV Công ty CP Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang.

CBNV  HÀO HỨNG CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN ĐI DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Vừa qua , BIOPHARCO đã tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty tại Khu Du lịch sinh thái Sao biển. Chuyến đi không những đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách mời, mà còn là những kỷ niệm khó quên đối với các thế hệ CBNV Công ty CP Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang .

 

Chuyến đi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Sao Biển nhân ngày kỷ niệm thành lập Công ty BIOPHARCO đã khép lại nhưng chắc hẳn trong mỗi người chúng ta khi tham dự đều có những cảm xúc khác nhau và đặc biệt với những người CBNV thì lại càng mạnh mẽ, khó quên.

 

Nhìn lại hành trình đã qua để thấy mình trưởng thành trong cả công việc và cuộc sống

 

Là một trong những người đã gắn bó với BIOPHARCO từ những ngày đầu mới thành lập, Anh Đồng Văn Nam, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn chia sẻ: “ Quãng thời gian làm việc ở Công ty đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp, cũng như Ban lãnh đạo  đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tôi hoàn thành công việc của mình.”

 

Cũng như Anh Nam, chị Huỳnh Minh Hòa – Tổ trưởng Tổ kho, là nhân viên đã gắn bó với BIOPHARCO trong suốt hành trình 17 năm xây dựng và phát triển chia sẻ: “ BIOPHARCO như là ngôi nhà thứ hai của tôi, ở đây tôi có những người đồng nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ tôi, người “thuyền trưởng” luôn động viên để chỉ bảo tôi và đó cũng là điều khiến tôi gắn bó với BIOPHARCO suốt hơn 17 năm qua ”.

 

Thêm thấu hiểu về chặng đường 17 năm phát triển của Công ty

 

Nếu như đối với những anh/ chị CBNV đã gắn bó với BIOPHARCO 17 năm qua là hành trình để thấy mình trưởng thành hơn thì đối với những nhân viên mới bước vào Công ty, thì đây là dịp để các bạn trẻ hiểu hơn về chặng đường phát triển của Công ty.

 

“ Là một nhân viên mới, nhưng từ những anh chị thế hệ trước và tư liệu về truyền thống của Công ty , ít nhiều tôi cũng đã cảm nhận được tinh thần lao động hăng say, không ngừng sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để có được những thành công như ngày hôm nay của các thế hệ CBNV đi trước. Và sau khi tham gia buổi sinh hoạt này tôi lại càng cảm nhận rõ hơn sự nhiệt huyết trong công việc của các anh, chị đã và đang gắn bó với Công ty, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo dành cho CBNV ” Chị Nguyễn Thị Thanh Trà – Nhân viên phòng Kiểm nghiệm xúc động chia sẻ.

 

Chi Hà Anh – nhân viên  mới của Phòng Kế toán  cho biết: “Tôi vừa vào Công ty được hơn nửa năm, nhưng sau chuyến đi dã ngoại lần này, dường như tôi đã hiểu thêm được về chặng đường phát triển của Công ty. Và có lẽ câu hỏi mà tôi luôn tự hỏi mình rằng “Tại sao ở Công ty lại có nhiều anh chị đã và đang gắn bó lâu với công ty như vậy? ”- đã có câu trả lời.

 

Sự gắn kết để tạo nên thành công

 

Cảm nhận của Chị Tiêu Nguyệt, Nhân viên Phân xưởng, Tổ trưởng Công đoàn như sau:  “ Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc ở Công ty BIOPHARCO. Một đơn vị mà Ban Lãnh đạo luôn dành cho CB CNV những tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc mà có lẽ sẽ rất ít nơi có được.”

 

Khép lại một chuyến dã ngoại nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những ấn tượng, cảm xúc riêng của cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng ta đã và đang mãi mãi là một gia đình – Đại gia đình BIOPHARCO sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai.

 

Một số hình ảnh của ngày kỷ niệm:

 

 

Video clip chuyến dã ngoại tại Sao Biển:  Xem video tại đây.

 

Gợi Ý Sản Phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oresol-II

Oresol-II

Quy CáchHộp 40 gói x 4,15 g

Dược phẩm EnteroGran

EnteroGran

Quy CáchHộp 10 gói x 1g & Hộp 20 gói x 1g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triple BIFIDUS

Triple BIFIDUS

Quy CáchHộp 20 gói x 3g

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYCEPS

CORDYCEPS

Quy CáchViên 500 mg, hộp 60 viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUBTILIS

BIO SUBTILIS

Quy CáchGói 1 gam, Hộp 25 gói.

Website đang hoạt động thử nghiệm!